Thực hiện dự án truyền thông của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia với sự phối hợp của Báo Giao Thông, Dichvumarketing.net (DVM – trực thuộc HTBC) đã tổ chức thành công dự án “7 Film Fest” trong hai năm 2015, 2016 với hai chủ đề chính “An Toàn Giao Thông”“Uống Có Trách Nhiệm”.

Với mô hình là cuộc thi làm phim ngắn chuyên nghiệp với mục tiêu đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông, tạo sân chơi hữu ích cho các nhóm làm phim trẻ có cơ hội thử sức và trải nghiệm bản thân, “7 Film Fest” đã đạt được những “cái nhất” cực kỳ ấn tượng trong 2 năm qua:

1. LÀ CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG HIỆU QUẢ NHẤT

Đạo diễn Charlie, với vai trò Giám đốc sản xuất 7 Film Fest chia sẻ rằng đây là một cuộc thi làm phim có ý nghĩa cộng đồng, mang tính thức tỉnh mạnh đối với xã hội hiện nay. “Mỗi bộ phim là một câu chuyện sinh động về đời sống thực, một thông điệp mà bất cứ ai xem xong đều có thể bị tác động rất mạnh, sâu lắng đến ý thức khi tham gia giao thông”

Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia đánh giá cuộc thi là hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông hiệu quả nhất từ trước đến nay. Để minh chứng cho điều đó, phim ngắn “Mầm non dưới đáy chai” của đạo diễn trẻ Phan An (Giải Nhất 7 Film Fest 2016) đã tiếp tục đoạt giải thưởng tại Liên hoan phim An Toàn Giao Thông đường bộ toàn cầu (Global Road Safety Film Festival 2017) diễn ra ngày 21/2 tại Genèva (Thụy Sĩ) - ở hạng mục Phòng, chống uống rượu bia khi lái xe.

(http://www.baogiaothong.vn/kenh-tuyen-truyen-phap-luat-giao-thong-hieu-qua-d179569.html)

2. DÀN GIÁM KHẢO VÀ BAN CỐ VẤN KHỦNG NHẤT

  • Đạo diễn Charlie Nguyễn (Tèo Em, Em Chưa 18) – Giám Đốc Sản xuất
  • Hàm Trần (phim Siêu trộm) – Ban Giám Khảo
  • Đạo diễn Lê Thanh Sơn (phim Bẫy rồng) – Ban Giám Khảo
  • Diễn viên Kathy Uyên (phim Để mai tính) – Ban Giám Khảo
  • Biên kịch Hoàng Anh (phim Tấm Cám) – Trưởng Ban Biên Kịch

(http://dantri.com.vn/dien-anh/dao-dien-ham-tran-lam-truong-ban-giam-khao-7-film-fest-20160721111150131.htm)

(https://news.zing.vn/charlie-nguyen-lam-giam-doc-san-xuat-cuoc-thi-phim-post667441.html)

 

3. SỐ LƯỢNG THÍ SINH DỰ THI VÀ SỐ LƯỢNG PHIM NGẮN VIRAL NHIỀU NHẤT

Được tổ chức lần đầu vào năm 2015, “7 Film Fest” quy tụ hơn 1.500 nhà làm phim trẻ tài năng, 107 kịch bản cùng 33 bộ phim tham gia tranh tài đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả khắp cả nước.

 

Phim ngắn Một Chút Thôi – Nguyễn Tuấn Tú (https://news.zing.vn/6-phim-ngan-thuc-tinh-cac-quy-ong-uong-co-trach-nhiem-post703292.html)

Cô Dâu Chạy Trốn – Phim ngắn tham dự “7 Film Fest” cán mốc triệu view (https://www.youtube.com/watch?v=GVrK4IIryjE)

4. CUỘC THI PHIM ĐƯỢC BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG MẠNH MẼ NHẤT

Với hơn 185,000,000 kết quả tìm kiếm từ Google chỉ trong vòng 0,33 giây, có thể nhận thấy “7 Film Fest” đã có một kế hoạch truyền thông vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, các trang báo lớn và uy tín như: Báo Giao Thông, Tuổi Trẻ, Dân Trí, VTV, Kênh 14, Yan News, Zing News, … cũng đã đồng loạt đưa tin về “7 film fest” như một “Dự án làm phim ngắn quy mô nhất cả nước”.

5. DÀN DIỄN VIÊN VÀ KOLs KHỦNG NHẤT

Bên cạnh đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, dàn giám khảo và ban cố vấn hùng hậu, “7 Film Fest” còn quy tụ được hàng loạt những ngôi sao hàng đầu Việt Nam, những KOLs có lượng fan cực khủng và tầm ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ như: nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Yến Chibi, chân dài 9x Khánh Ngân từ The face, MC Kim Nhã, diễn viên Lê Cường, diễn viên Võ Đình Hiếu, diễn viên Duy Khánh,…

Hoàng Yến Chibi tham dự lễ trao giải “7 Film Fest” (http://www.baogiaothong.vn/dan-sao-hoi-ngo-tai-dem-trao-giai-7-film-fest-2016-d179513.html)

Dichvumarketing.net

Xu hướng tìm kiếm: DVM Dịch Vụ Marketing HTBC 7FF 7 Film Fest


Facebook Comments ()

Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều