Tổng hợp danh sách các công ty Agency quảng cáo tại Việt Nam đầy đủ

5/5 - (14 bình chọn)

Bạn làm trong ngành truyền thông tổ chức sự kiện hay marketing cho doanh nghiệp vậy bạn đã biết đến các công ty agency lớn uy tín để hợp tác hay chưa? Sau đây là tổng hợp danh sách các công ty Agency quảng cáo tại Việt Nam đầy đủ bao gồm:

1. Ogilvy & Mather Vietnam

Ogilvy & Mather Vietnam

Nói nhắc tới một agency mạnh trên thị trường và được coi là đối thủ đáng gờm của nhiều công ty khác thì Ogilvy luôn là cái tên được nhắc đến đầu tên. Nếu như ngân hàng có Big 4 thì Ogilvy là cái tên đầu bảng trong Big 4 của ngành truyền thông Việt Nam.

Ogilvy & Mather là công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng có trụ sở được đặt ở Manhattan, và là một công ty con của tập đoàn WPP. Ogilvy đang hoạt động với 450 văn phòng trên 161 thành phố của 120 quốc gia trên thế giới. Hiện nay số nhân viên của Ogilvy đã lên đến khoảng 18.000 nhân viên. Tập đoàn truyền thông Ogilvy & Mather gia nhập thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam từ những năm đầu đất nước mở cửa. Ogilvy & Mather Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp tại Việt Nam, và phần lớn trong số đó đã tạo ra được sức hút truyền thông lớn trên thị trường.

Công ty Ogilvy Vietnam hiện lên như một agency có đầy đủ kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều thị trường khác nhau, chính vì thế ngay từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, họ đã tạo ra nhiều chiến lược marketing đỉnh cao với dấu ấn mạnh mẽ.

2. Công ty Agency quảng cáo Saatchi & Saatchi Việt Nam

Nhắc tới Saatchi & Saatchi Việt Nam ai nấy cũng phải trầm trồ về quy mô và mức độ phủ sóng. Agency quảng cáo này hiện xuất hiện tại 76 quốc gia, 140 văn phòng và quy tụ hơn 6500 nhân viên. Bằng cách mang lại dịch vụ chất lượng đã giúp nhiều doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu. Hơn hết, các đối tác còn hài lòng tuyệt đối với hiệu quả quảng cáo, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng.

Đơn vị kể trên có bề dày phát triển, nắm giữ kinh nghiệm sâu sắc, khả năng chuyên môn đỉnh cao. Nhờ đó, đây đã trở thành đối tác của nhiều “ông lớn” trên thị trường. Đó điển hình như nhiều lĩnh vực đình đám như ô tô, viễn thông, mỹ phẩm Toyota, Vietnamobile, Olay,… Đặc biệt, Saatchi & Saatchi Việt Nam còn đạt được nhiều giải thưởng tại liên hoan Cannes dành cho quảng cáo càng củng cố thêm uy tín, khả năng vượt trội của kỹ thuật này.

3. Công ty Agency quảng cáo – MullenLowe Việt Nam

MullenLowe Việt Nam chính thức gia nhập thị trường quảng cáo ở nước ta vào năm 1996. Công ty Agency quảng cáo này có khả năng kết hợp không biên giới của các tài năng sáng tạo. Đó điển hình là sự kết hợp của 14 chuyên gia ở các quốc gia khác nhau, đội ngũ Strategic planner, Engagement planner và Creative team. Các đối tác điển hình của đơn vị kể trên phải kể đến như Coca-Cola, Kinh Đô, Trung Nguyên, Vinamilk,..

Công ty MullenLowe Việt Nam có chuyên môn hoàn chỉnh nên cung cấp các giải pháp quảng cáo tốt. Nhờ đó, các thương hiệu nhanh chóng đạt được hiệu quả trong kinh doanh, cạnh tranh tốt trên thị trường.

4. Công ty Agency quảng cáo uy tín – Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam tiếp tục là công ty Agency quảng cáo được nhiều đối tác đánh giá cao. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chất lượng giúp khách hàng tăng doanh số. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu tối đa. Đơn vị này có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, tư vấn các chiến lược, chiến dịch truyền thông hữu ích.

Bạn đang tìm kiếm cho mình định hướng sáng tạo, ghi dấu ấn tượng trên thị trường hãy kết nối ngay. Dentsu Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện mình, làm hài lòng đối tác. Do đó, dù có nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này nhưng công ty kể trên vẫn đạt được chỗ đứng vững chắc.

5. Công ty Agency – TBWA Việt Nam

TBWA Việt Nam cũng là 1 trong TOP 10 công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này hiện có 15 văn phòng tại 12 thành phố với 4 công ty con. Điều này đủ để thấy được uy tín cũng như trình độ, đẳng cấp của một công ty Agency chính hiệu.

Công ty TBWA Việt Nam được các đối tác đánh giá cao nhờ việc sáng tạo và liên tục đổi mới. Nơi đây đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Họ luôn hướng tới việc phá vỡ giới hạn để tạo ra những kết quả khác biệt. Những đối tác tiêu biểu của họ nhất định phải kể đến như Vinamilk, Adidas, Tiger, MTV,….

6. Công ty Agency – BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam chính là công ty Agency lớn nhất của tập đoàn Omnicom. Nơi đây được đầu tư về con người, chú trọng đào tạo kỹ năng, kiến thức và sự sáng tạo. Kết hợp với khả năng tư duy tốt mang lại cho đối tác những thành công vượt trội, hơn cả mong đợi. Bất cứ khách hàng nào kết nối với đơn vị này đều được thấu cảm, chia sẻ.

Những sản phẩm quảng cáo của công ty Agency này đều mang một đặc điểm chung. Đó chính là sự mới lạ, ý tưởng đa dạng, không bị trùng lặp với nhau. Vì thế, các doanh nghiệp được định vị thương hiệu tốt, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

7. Công ty Agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam – GUDJOB

GUDJOB là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn khi muốn tìm kiếm một Agency quảng cáo đồng hành với doanh nghiệp. Nơi đây luôn khiến khách hàng hài lòng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức. Tất cả được kết hợp nhuần nhuyễn trong sản phẩm quảng cáo độc nhất vô nhị.

Uy tín của công ty GUDJOB còn được khẳng định qua việc hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. Các nội dung do đơn vị này cung cấp đều tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, mang đến chất riêng. Theo đó, bạn có thể thấy rõ qua nội dung của các đơn vị lớn như Vincom, Dutch Lady, Unilever,…

8. Công ty Agency – NAVEE

NAVEE là một trong các công ty Agency nổi tiếng hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp các chiến lược quảng cáo cho cá nhân, doanh nghiệp ở mọi quy mô. Đồng thời, không lĩnh vực nào có thể làm khó được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức. Đông đảo đối tác không ngại dành những lời khen có cánh cho đơn vị này.

Theo đó, NAVEE tập trung khai thác các thế mạnh của doanh nghiệp theo hướng Marketing online và offline. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được những giải pháp truyền thông sáng tạo, hiệu quả, độc đáo. Điều này giúp tìm kiếm lượng lớn khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Công ty Agency NAVEE chuyên tư vấn chiến lược phát triển chuyên sâu. Đơn vị này hoạt động như một phòng Marketing nội bộ cho doanh nghiệp giúp ích cho đối tác. Đặc biệt, nơi đây cũng thành thạo trong việc quảng cáo đa phương tiện, thiết kế website, sáng tạo nội dung,… Khách hàng còn hài lòng với các giải pháp Win-Win và mức chi phí tối ưu.

9. Công ty Agency – WPP Group

WPP Group là công ty Agency quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia có trụ sở chính tại Anh. Đơn vị được thành lập từ năm 1971 đến nay đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp. Nơi đây không chỉ giúp khách hàng truyền thông mà còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Đó cũng trở thành tôn chỉ – giá trị cốt lõi mà họ hướng tới.

Hiện nay, WPP Group đang được đánh giá là công ty quảng cáo lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. Hơn hết, công ty Agency tuyển dụng khoảng 162.000 người trong 3.000 văn phòng tại 110 quốc gia. Nhờ đó, độ phủ sóng vô cùng lớn cũng như vang danh ở khắp mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *