Dịch vụ quảng cáo Tiktok – Chạy Tiktok Ads giá rẻ cho cửa hàng

5/5 - (10 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm cách tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hãy xem xét các dịch vụ Quảng cáo TikTok từ một công ty Digital Marketing chuyên nghiệp.

Với hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động (chủ yếu thuộc thế hệ Z), TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nhờ có nhiều tính năng hấp dẫn, TikTok nhanh chóng trở thành “sân chơi” lý tưởng cho các doanh nghiệp và những người sáng tạo nội dung.

Thường xuyên tạo nội dung video hấp dẫn và sử dụng tính năng Quảng cáo của TikTok, bạn có thể tiếp cận lượng lớn khán giả và nâng cao nhận thức thương hiệu tốt hơn.

Tiktok ads

Trong bài viết này, bạn hãy cùng DVM khám phá lý do vì sao Quảng cáo TikTok là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp để họ có thể đạt được mục tiêu kinh doanh như mong đợi!

Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok là các video ngắn được tạo bởi các nhà tiếp thị và những người có ảnh hưởng trong nguồn cấp tin tức của TikTok.

Quảng cáo TikTok được triển khai để quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ và hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ứng dụng của doanh nghiệp. Quảng cáo thường kéo dài từ 15-30s chứa văn bản, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh và nhạc.

Nền tảng TikTok cũng cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao như: nhắm mục tiêu dựa trên vị trí, dựa trên sở thích và nhân khẩu học. Quảng cáo TikTok giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đạt được ROI cao hơn.

Lợi ích của Quảng cáo TikTok

TikTok là một kênh truyền thông xã hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tăng cường hiển thị thương hiệu trong qua các chiến dịch quảng cáo video đặc biệt.

Dưới đây là 6 lý do chính mà doanh nghiệp bạn nên xem xét và khởi chạy các chiến dịch tiếp thị truyền thông trên TikTok ngay:

  • Lượng khán giả trung thành “khổng lồ”.
  • Quyền truy cập và hợp tác với các Influencers (những người có ảnh hưởng) hoạt động nổi bật trong ngành của bạn.
  • Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả.
  • Sự đa dạng của các định dạng quảng cáo.
  • Các tùy chọn nhắm mục tiêu.
  • Các kết quả có thể đo lường được.

Chúng ta hãy xem xét từng mục chi tiết dưới đây:

Lượng người dùng tham gia và tương tác cao

Các dịch vụ Quảng cáo TikTok cho phép doanh nghiệp bạn nhắm mục tiêu đến đúng đối tượng ở đa khu vực và quốc gia khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng – những người không sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác.

Các video quảng cáo được hàng triệu người dùng TikTok nhìn thấy mỗi ngày, vì vậy chúng có khả năng lan truyền nhanh chóng và thu được nhiều lượt xem trong thời gian ngắn.

Marketing Influencer (Tiếp thị Người có ảnh hưởng)

Tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok đã được chứng nhận là chiến thuật mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm hiệu quả.

TikTok cho phép các doanh nghiệp cộng tác với những người sáng tạo nội dung phổ biến – người có thể giúp doanh nghiệp truyền bá nhận thức về thương hiệu bằng cách chia sẻ video với những người theo dõi họ.

Tốt hơn, bạn nên hợp tác với một công ty Quảng cáo TikTok uy tín để dễ dàng tiếp cận những người có ảnh hưởng đó. DVM sẽ giải thích rõ hơn về điều này trong phần sau.

Chi phí Quảng cáo TikTok

So với các hình thức Quảng cáo Google và Quảng cáo Facebook đã tồn tại trong nhiều năm, Quảng cáo TikTok có chi phí tương đối rẻ và thường mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho ngân sách đầu tư của bạn. Nhiều tùy chọn đặt giá thầu cho phép bạn điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo phù hợp với ngân sách hiện tại.

Các định dạng hình ảnh Quảng cáo TikTok

TikTok cung cấp nhiều định dạng quảng cáo khác nhau đáp ứng tất cả mục tiêu kinh doanh của bạn như: Thử thách Hashtag (Hashtag Challenges) và Hiệu ứng Thương hiệu (Branded Effect).

Ngoài ra, doanh nghiệp bạn cũng có thể sử dụng Influencer Marketing để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua những người dùng TikTok nổi tiếng có lượng người theo dõi “khủng”.

Nhắm mục tiêu quảng cáo TikTok

Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống, TikTok cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đúng nhóm đối tượng người dùng thông qua 3 tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao gồm: vị trí, sở thích và nhân khẩu học.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua những tương tác của họ trước đó với quảng cáo của bạn.

Phân tích dữ liệu Quảng cáo TikTok

TikTok cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo, các doanh nghiệp có thể đo lường thông tin chiến dịch của họ một cách dễ dàng và điều chỉnh phù hợp (nếu cần).

Những dữ liệu này giúp bạn hiểu rõ điều gì phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu và tối ưu hóa các chiến dịch hoạt động tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *