Twibbonize là gì? APP – Website thiết kế Twibbon miễn phí Twibbonize

5/5 - (10 bình chọn)

Twibbonize là gì mà trở nên phổ biến và thịnh hành như vậy? Các cách để có những thiết kế avatar cho chiến dịch quảng bá đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả của Twibbonize.

Twibbonize là gì

Twibbonize là gì?

Twibbonize được biết đến là một website và là một app chuyên thiết kế và cho đăng tải các Twibbon để làm ảnh đại diện cho một chiến dịch quảng bá. Twibbonize là một nền tảng đơn giản, được cá nhân hóa và dễ sử dụng được xây dựng cho mọi người và tổ chức trên khắp thế giới để tạo, chia sẻ hoặc tìm chiến dịch.

Twibbon là một hình ảnh nhỏ mà bạn có thể phủ lên trên ảnh hồ sơ Twitter hoặc Facebook của mình để hỗ trợ chiến dịch giúp nhãn hàng quảng bá đồng bộ và có sức lan toả đến nhiều khách hàng hoặc người thân của họ.

Cách thiết kế ảnh trên Twibbonize

Bước 1: Truy cập link: https://www.twibbonize.com/ đăng nhập và thiết kế hoặc chọn ảnh cần tạo avatar phù hợp với chiến dịch.

Bước 2: Ấn nút “Chọn một hình ảnh”, sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn đặt làm ảnh đại diện.

Bước 3: Điều chỉnh ảnh cho phù hợp khung hình. Thay đổi kích thước ảnh bằng cách kéo thanh kích thước sang trái hoặc phải.

Bước 4: Ấn nút “kế tiếp”, sau đó ấn nút “Tải xuống”.

Bước 5: Sử dụng ảnh vừa tải về để thay làm hình đại diện Facebook, Zalo và copy toàn bộ các bước hướng dẫn này vào phần mô tả của ảnh để lan tỏa đến đông đảo bạn bè cùng hưởng ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *