DICHVUMARKETING.NET (DVM) tự hào là công ty Marketing hàng đầu Việt nam với những chiến dịch viral đạt triệu view góp phần vào thành công cho các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam trong suốt ba năm qua.  

Với ekip chuyên nghiệp cùng đội ngũ các đạo diễn, giám đốc sản xuất quốc tế và hàng đầu Việt Nam, dàn KOLs cùng những diễn viên nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, DVM liên tục tạo ra những nội dung viral đạt hàng triệu views, với cam kết chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu như loạt TVC dành cho dòng sản phẩm Number1: Summer Promotion cho Tân Hiệp Phát, Viral Sửu Nhi; sản phẩm Trà Xanh Không độ: Viral clip Ghiền Mỳ Gõ tập 40 “Quan hệ rộng",... cùng hàng loại những dự án viral clips và phim ngắn khác.

Dự án Viral Sửu Nhi, quảng bá hình ảnh sản phẩm nước tăng lực Number1 của Tân Hiệp Phát

Sau những ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc “con ruồi giá nửa tỷ đồng trong chai nước giải khát", Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát được giới truyền thông Marketing đánh giá là dần lấy lại được thị phần và khôi phục thành công hình ảnh nhãn hàng hiệu quả. DVM tự hào là đơn vị cùng đồng hành với tập đoàn trong chiến dịch khôi phục vị thế bằng loạt sản phẩm như chuỗi TVC viral Summer Promotion cho sản phẩm Number1 cùng với chiến dịch social marketing “Xé nhãn liền tay, trúng ngay chục triệu”.

Loạt TVC Number1 Summer Promotion có kết quả tốt, đạt lượng xem đáng kể và hiệu quả ngoài mong đợi với lượng seeding khủng từ các KOLs hàng đầu Việt Nam như:

  • Hotface Linh Ngọc Đàm (3,4K reactions; 1,9K comments; 192 shares)
  • Hotface Trâm Ngô Thuỳ (4,4K reactions; 1,5K comments; 59 shares)
  • Streamer hàng đầu Việt Nam Pew Pew (6,7K reactions; 2,3 comments; 126 shares)

TVC Number1 Summer Promotion – Tân Hiệp Phát

TVC Number 1 – Tân Hiệp Phát

Tiếp nối thành công của chuỗi viral TVC Number1 là hàng loạt những chiến dịch viral marketing và phim ngắn khác đã giúp Tân Hiệp Phát định vị lại thương hiệu và cải thiện doanh số của mình trong những năm gần đây, cũng được thực hiện bởi DVM.

(Mỳ gõ tập 40: Quan hệ rộng)

Phim ngắn Sửu Nhi và viral clip “Quan hệ rộng" của Ghiền Mỳ Gõ, quảng bá cho sản phẩm Number1 Trà Xanh Không Độ, với hơn 5 triệu lượt views đã mang lại một sự cải thiện đột phá đối với những khủng hoảng của Tân Hiệp Phát và giúp nhãn hàng nhanh chóng lấy lại thị phần và hình ảnh của mình trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Dichvumarketing.net

Xu hướng tìm kiếm: DVM Dịch Vụ Marketing HTBC Viral Content


Facebook Comments ()

Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều